Choc tuc vo yeu full. Đọc sách truyện Chọc tức vợ yêu 2019-12-02

Đọc sách truyện Chọc tức vợ yêu

Choc tuc vo yeu full

Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả. Nữ chính được phát triển vô cùng tự nhiên nhưng thực sự khó kiếm ngoài đời. Đó là Giang Mục Dã — cháu họ của boss Lục, người yêu cũ của Ninh Tịch, nam thần của showbiz. Tình cờ ở đây, Ninh Tịch gặp Tiểu Bảo — con trai của Lục Đình Kiêu, người đàn ông giàu có, đẹp trai và quyền lực nhất thành phố. Cô giúp Tiểu Bảo chạy thoát ra ngoài. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Next

Đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu

Choc tuc vo yeu full

Tình yêu, cứ vô thức đến tự nhiên như vậy, không báo trước. Review truyện Dành cho những bạn chưa biết thì Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 là bộ truyện cực hot từ khi ra mắt đến tận bây giờ, khi truyện đã full thì mức độ yêu thích của các fan vẫn chưa hề giảm nhiệt. Năm năm sau, cô quay trở về với mong muốn bước chân vào giới giải trí làm diễn viên theo đam mê từ nhỏ. Nhưng tấm lòng chân thành của Vân Thâm khiến mọi người đều phải cảm động. Lúc này, Tuyết Lạc đang là một diễn viên nổi tiếng trong giới nên cô ra sức chèn ép Ninh Tịch.

Next

eBook Chọc Tức Vợ Yêu

Choc tuc vo yeu full

Chọc tức vợ yêu không chỉ là cuốn sách thông thường với nội dung đại trà mà đã màu sắc mới lạ, đa chiều mà chưa cuốn ngôn tình nào khai thác được. Bạn yêu thích thể loại ngôn tình showbiz với những trò phá đám ngầm không khác gì cung đấu. Nhưng mà, với một người có hiểu biết hạn hẹp về tình yêu,có phải là quá khổ sở rồi không? Nhiều người còn mong truyện sẽ sủng hơn nữa, nam chính xuất hiện thật nhiều hơn nữa để thoả lòng đam mê. Nếu boss Lục mặt lạnh như tiền thì Lục cá chép đã khuấy động không khí với những câu nói hành động vô cùng hài hước. Chúng tôi mong muốn mang lại cho thành viên những trải nghiệm đọc truyện tốt nhất trên tất cả các thiết bị.

Next

Đọc sách truyện Chọc tức vợ yêu

Choc tuc vo yeu full

Tất cả tiêu chuẩn soái ca hoàn mỹ nhất thế giới đều hội tụ trên người đàn ông này. Cô ta cướp Tô Diễn, mắng con của Ninh Tịch là con hoang khiến cho Ninh Tịch bị tông xe. Anh bạn này cũng vô cùng dễ thương, hay tủi thân, hay ăn vạ anh trai, mè nheo chị dâu, đặc biệt hóng hớt số 1. Độc ác hơn nữa, Tuyết Lạc còn thuê trai bao định cướp đi sự trong sạch của Ninh Tịch nhưng một người khác đã vào phòng Ninh Tịch và xảy ra quan hệ ngoài ý muốn với cô. Sự cố nhầm lẫn bị phanh phui, Ninh gia đón Ninh Tịch về nuôi dưỡng. Từ khi sinh ra đến năm 18 tuổi, Ninh Tịch là cô con gái trong gia đình thông quê nghèo khó. Nhưng Tuyết Lạc không để yên.

Next

#Đọc ngay Truyện Chọc Tức Vợ Yêu, Mua 1 Tặng 1 (Full)

Choc tuc vo yeu full

Và đương nhiên, không thể quên Vân Thâm — nam phụ đặc biệt nhất trong dàn nam phụ yêu Ninh Tịch. Hoặc yêu thích thể loại nam cường nữ cường sủng tận trời xanh. Nếu nghĩ mình đang nhận xét quá đà thì các fan ngôn hãy thử đọc ngay xem nhé! Tác giả : Thể loại: , , Nguồn: Trạng thái: Full Tên khác: Cho em muôn trượng hào quang, Quân tử báo ân Thể loại: Ngôn tình, hiện đại Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một. Vậy thì hãy thử đọc truyện Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 ngay lập tức. Vì truyện rất hot nên các nhà xuất bản đã chiều fan hết mức khi dành cho fan nhiều lựa chọn như vậy đó nhé! Bên cạnh cặp main chính sinh động, ngọt ngào, đáng yêu là dàn nhân vật phụ muôn màu muôn vẻ, kể cả vai ác cũng vô cùng ấn tượng. Dù hồng nhan Ninh Tịch hay bị người khác giở trò xấu nhưng với bản tính sắc sảo cùng sự trợ giúp của boss Lục đằng sau nên người xấu đều bị đánh bại hết.

Next

Đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu

Choc tuc vo yeu full

Cô rất hạnh phúc mang thai đứa con và chờ nó chào đời. Đảm bảo đọc truyện Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 những chương đầu tiên sẽ khiến bạn say mê không thể dứt mắt. Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị trong lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Đọc truyện Chọc tức vợ yêu sẽ không chỉ đem lại cho bạn sự giải trí mà còn là niềm vui, niềm hưng phấn tột bậc. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Next

Chọc tức vợ yêu Mua một tặng một full

Choc tuc vo yeu full

Những câu chuyện tình yêu hài hước, ngọt ngào giữa hai người chính thức bắt đầu! Nữ chính là sự kết tinh của xinh đẹp, võ công lợi hại, đầu óc thông minh, nấu ăn tuyệt đỉnh và vô vàn những điểm tốt khác nữa. Tất cả, dù là chi tiết nhỏ nhất trong truyện cũng đều được tác giả xây dựng tỉ mỉ, kĩ mẫn không chê vào đâu được. Cái gì mà muốn ngủ cùng nhưng không muốn cưới? Quả thật, để review về cuốn truyện này thì bao nhiêu ngôn từ cũng không đủ vì cái hay nằm ở từng câu từng chữ từng dấu chấm, phẩy. Anh bạn này giống như 1 người bạn tri kỉ của Ninh Tịch vừa hài hước, ngốc nghếch như Lục cá chép, vừa có chút trẻ con. Nam chính cực kỳ toàn vẹn, một tay che trời nhưng luôn chấp nhận đứng sau dõi theo, ủng hộ và ngầm giúp đỡ nữ chính trong mọi hoàn cảnh. Từ cha cho đến con, từ người không biết yêu đến người trầm cảm, tất cả đều bị Ninh Tịch chi phối.

Next

eBook Chọc Tức Vợ Yêu

Choc tuc vo yeu full

Tags: chọc tức vợ yêu full prc, choc tuc vo yeu ebook, choc tuc vo yeu epub, choc tuc vo yeu tangthuvien, choc tuc vo yeu bachngocsach, choc tuc vo yeu truyenyy, choc tuc vo yeu truyenfull. Tác giả: Thể loại: , , Nguồn: Trạng thái: Full Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Cái này chưa nói tới, vấn đề mấu chốt là côgái nhỏ này có quá nhiều gai, thật khiến cho người ta tức chết! Ninh Tịch là đại tiểu thư nhà họ Ninh nhưng bị tráo nhầm với Ninh Tuyết Lạc — số phận hai người cũng vì thế mà thay đổi. Đó là Lục Cảnh Lễ — Lục cá chép, nhị thiếu gia nhà họ Lục, thường xuyên bị ăn lương cẩu do chứng kiến cảnh ngọt ngào giữa Lục Đình Kiêu và Ninh Tịch. Chờ đó, bổn thiếu gia nhất định sẽ nhổ từng cái gai trên người cô! Còn Ninh Tuyết Lạc mượn vai đại tiểu thư nhà họ Ninh sống xa hoa 18 năm. Phụ nữ tự nguyện rơi vào lòng bổn thiếu không ít, được bổn thiếu để ý, cái này gọi là có phúc lớn, phải biết triệt để hưởng thụ! Quá đau lòng, Ninh Tịch rũ bỏ quá khứ, ra nước ngoài sống.

Next

Chọc tức vợ yêu Mua một tặng một full

Choc tuc vo yeu full

Thông tin truyện Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Giới giải trí, Nam tổng tài, Nữ cường, Cực sủng x3. Rất nhiều truyện sủng chỉ tập trung khai thác sự nhẹ nhàng, ngọt ngào mà dần biến cuốn sách thành món kẹo đậm vị khiến độc giả mau ngán. Đứa con của cô đã chết. Chọc tức vợ yêu có sủng ngọt nhưng cân bằng rất tốt với nội dung và tình huống truyện để luôn mang đến cảm giác mới mẻ, phong phú và hấp dẫn cho độc giả. . Nhiều bạn đọc truyện Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 xong còn không thể đọc được cuốn ngôn tình nào khác vì độ hay và sức ảnh hưởng của truyện quá lớn.

Next