Pubg mobile vn. Download PubG Mobile on PC with BlueStacks 2019-12-03

PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK + OBB

Pubg mobile vn

Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số điểm riêng tạo nên đặc trưng, khiến game khác đi so với phiên bản gốc. Phương tiện di chuyển mới: - Bổ sung phương tiện di chuyển đặc thù và đặc quyền dành cho bản đồ Sanhok như Tukshai. Nội dung bài viết: 1. After their incredibly successful collaboration with Capcom Resident Evil 2, which was , the survival modes have been strengthened and other related game modes have been added as a way to help you face the unending mobs of zombies. Những đặc điểm này đều không ảnh hưởng đến lối chơi. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

Next

PUBG Mobile VN 0.15.0 trên PC

Pubg mobile vn

Các mốc đánh dấu trên bản đồ nhỏ cũng rõ ràng và thường xuyên thay đổi để phù hợp theo tiết tấu của game. Lựa chọn nhân vật ban đầu Trong quá trình đăng nhập, người chơi cũng có thể thiết lập cho nhân vật của mình. Sẽ có những phần thưởng dành cho người chơi duy trì được trạng thái đăng nhập hàng ngày, đồng thời tài khoản của bạn cũng được công thêm các điểm chiến đấu. The controls have been well adapted to touch screen devices, as have the other objects and interactive elements in the game. If you want to make it, you'll have to move around the island collecting the best equipment and weapons you can find distributed around the map. Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi! Súng có ba chế độ bắn: Auto, Burst và Single. ولا تفوتنا الإشارة هنا إلى أن هذا الإصدار يأتي باللغة الفيتنامية كلغة رئيسية.

Next

Tải PUBG Mobile VN cho PC, Android, iPhone, Game bắn súng sinh tồn, ga

Pubg mobile vn

Cập nhật ống ngắm bắn Canted Vision 5. Giúp giảm việc thao tác nhầm khi sử dụng ống ngắm. Bạn và đồng đội của mình có thể vừa lái xe vừa tấn công kẻ thù một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, trò chơi chỉ cung cấp một bản đồ gốc của mang tên Erangel - một hòn đảo bị bỏ hoang ở Đông Âu với diện tích 8km x 8km. Và tất nhiên những yếu tố này đều không giúp làm tăng hay giảm sức mạnh cho nhân vật, nó chỉ mang tính thẩm mỹ. Trong những phút cuối khi trò chơi sắp kết thúc, vòng tròn đủ nhỏ để không một người chơi nào có thể tránh giáp mặt với đối thủ còn lại.

Next

Download cheat for PUBG Mobile Vn

Pubg mobile vn

Save time and space by installing large games and apps directly onto your computer with BlueStacks. The accessible game area will shrink as time goes by, so the battles will become more frantic. At its annual gala, they award the best of the best and this year, they've selected 153 nominees for best mobile game. Much like we saw with the. . A special version geared towards this country in Southeast Asia that you can access as a guest, as well as identify yourself using social networks such as Google.

Next

PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK + OBB

Pubg mobile vn

And you better be quick, because the play area reduces in size every few minutes. Cưỡi xe loot thính Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất - đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn. Mỗi trận đấu trong game thường kéo dài khoảng nửa tiếng. Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi! Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được một số điểm và số tiền nhất định, chúng có thể sử dụng để mua sắm trang vật phẩm trong game, bao gồm cả quần áo và phụ kiện. The International Mobile Gaming Awards have reached their 15th edition to celebrate mobile videogames.

Next

PUBG MOBILE (VN) 0.15.0 لـ Android

Pubg mobile vn

To become that last survivor, you'll have to move around the setting, collect as much weaponry as possible and make sure the rest of the players don't destroy you. No more fumbling around for extra cables or your mobile device. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất. In the game you participate in a Battle Royale with more than 100 real players where only one will come out alive. Enjoy console quality graphics with the Unreal 4 gaming engine and immersive 3D sound effects.

Next

PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK + OBB

Pubg mobile vn

سيكون بإمكانك كذلك دخول أنواع مختلفة من المباني، قيادة آليات، تزيين أسلحتك ببعض الإكسسوارات، استعمال عدتك، إلخ. Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. If you do play with friends, you can even talk to them using your device's microphone. . Trong đó bao gồm việc lựa chọn giới tính, màu da và tóc. The game perfectly adapts to your smartphone thanks to the different setup options. إنها لعبة تشتمل على صيغ لعب مختلفة، العديد من الخرائط والكثير من خيارات التخصيص.

Next

PUBG MOBILE VN Download, PUBG VN APK for Android Download

Pubg mobile vn

The average rating is 4. PubG Mobile is all about survival of the fittest. إلا أن نظام التحكم وكذا الأشياء والعناصر التي يمكنك التفاعل معها تبقى عبارة عن تكييف مثالي لما عرفته في النسخة الأصلية. You can also enter different types of buildings, drive vehicles, equip your weapons with accessories, use kits, etc. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn. Sau khi thu thập đủ vật phẩm, người chơi bắt đầu bước vào cuộc chiến tiêu diệt lẫn nhau.

Next